TẢI PHẦN MỀM

Stt Mô tả Số lần tải Tải về
1

Chương trình quản lý bán hàng 3 (miễn phí)

Quản lý bán hàng 3 (QLBH3) là chương trình miễn phí, phục vụ cho việc quản lý bán hàng tương đối chuyên nghiệp; sử dụng thực tế chương trình ban đầu là quản lý mua bán của đại lý cung cấp thiết bị văn phòng, bạn cũng có thể sử dụng cho mục đích tương tự như vậy.

Các chức năng chính của chương trình: Quản lý bán hàng, Quản lý nhập hàng, Quản lý khuyến mãi, Quản công nợ mua, Quản lý công nợ bán, Quản lý thu chi khác, Quản lý kho…
76 Mở trang tải về
2

Quản lý bán hàng 2 (miễn phí)

Quản lý bán hàng 2 (QLBH2) là chương trình miễn phí, phục vụ cho việc quản lý bán hàng với số lượng sản phẩm ít. Mục đích ban đầu là viết cho quản lý buôn bán Vật liệu xây dựng, buôn bán Thức ăn chăn nuôi; cũng có thể sử dụng cho cửa hàng hoặc công ty tương tự như vậy. Chương trình được thiết kế nhập liệu đơn giản, không cần nhiều thao tác, vì các dữ liệu được lưu tự động khi nhập xong.
Các chức năng bao gồm: Quản lý sản phẩm, khách hàng, công nợ, thu chi, thống kê hàng tại kho...
9 Mở trang tải về
3

Chương trình in hóa đơn đỏ (miễn phí)

Đây là chương trình miễn phí, dùng in hóa đơn đỏ (hóa đơn GTGT, hóa đơn VAT) theo mẫu của người dùng. Bạn cần vào Tùy chọn để chỉnh lại vị trí in.
19 Mở trang tải về
4

Hàm đọc số thành chữ trong Excel bằng Font Unicode

Hàm đọc số thành chữ trong Excel bằng Font Unicode, tên hàm là VND_Uni hàm có từ 1 đến 3 đối số - đối số thứ nhất phải có, đối số thứ 2 và thứ 3 có thể có hoặc không. Cách sử dụng như sau - A3 là địa chỉ có số cần đọc:

=vnd_uni(A3)

=vnd_uni(A3; "USD")

=vnd_uni(A3; "EUR"; "cent")
2,145 Mở trang tải về

» BẠN MUỐN TÀI TRỢ?
CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM VIỆT ÂN
Mã số thuế: 1300 811 755
Đ/c: KP Phước Khánh, Phước Mỹ Trung, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre.
Hotline: 0985 590 598
VIET AN SOFTWARE ONE MEMBER COMPANY LIMITED
Email: mail@vietansoft.com.vn
Website: http://vietansoft.com.vn